top of page

THỬ THÁCH VIẾT: “MẸ LÀ BÁC SĨ”Với Thử thách viết: “Mẹ là Bác sĩ", The good WE mong muốn thắt chặt sợi dây kết nối linh diệu giữa tâm hồn con và trái tim người Mẹ, thông qua những dòng tâm sự chân thành và đong đầy yêu thương. Hãy hiểu “Mẹ là Bác sĩ” theo hướng rộng mở nhất. Đối với mỗi chúng ta, dù làm nghề y hay bất kỳ ngành nghề nào thì Mẹ cũng đều là "bác sĩ" - bác sĩ bảo vệ sức khỏe cộng đồng hay bác sĩ của gia đình - người luôn chăm chút cho những điều nhỏ nhất, từ bữa cơm ngon, giấc ngủ tròn và lo lắng cho sức khỏe của mỗi chúng ta. Câu chuyện bạn sẻ chia có thể là những xúc cảm khi được Mẹ chăm sóc mỗi ngày, hoặc những tâm sự của bạn về người Mẹ là y bác sĩ đang cống hiến nơi chiến tuyến chống lại dịch bệnh.

Thử thách viết “Mẹ là Bác sĩ” là nơi bạn có thể chia sẻ những câu chuyện về người Mẹ của mình, để lan tỏa những tình cảm trân quý nhất tri ân đến Mẹ nhân “Ngày của Mẹ” (10/5/2020). 📌 Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản: 1. Chia sẻ câu chuyện về Mẹ của bạn với chủ đề “Mẹ là Bác sĩ” bao gồm một bài viết (không quá 1000 chữ) và một bức ảnh của Mẹ.


2. Câu chuyện của bạn sẽ được đăng trên fanpage “The good WE - Cộng đồng Phụ nữ và Phát triển” 3. Nhận sự bình chọn của cộng đồng 📌 Cách thức tính điểm: 1. Like/follow fanpage “The good WE - Cộng đồng Phụ nữ và Phát triển” 2. 01 “like” = 01 điểm, 01 “chia sẻ” ở chế độ công khai = 03 điểm Lưu ý: mỗi tài khoản facebook chỉ được chia sẻ bài viết 01 lần ⏳Thời gian: 24/4 - 08/5: Nhận các câu chuyện các bạn chia sẻ qua link: https://bitly.com.vn/AC7OY 08/5: Đóng cổng bình chọn “Bài viết ấn tượng nhất” 11/5: Công bố những người nhận được phần quà của TGW 🎁 PHẦN QUÀ:


🎉01 giải “Bài viết ấn tượng nhất” dựa trên bài viết có số lượt tương tác nhiều nhất: - 01 cuốn sách “Becoming - Chất Michelle” - Michelle Obama: Cuốn hồi ký của cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama xuất bản năm 2018 kể về cội nguồn của bà và những thăng trầm trong chính trường lẫn cuộc sống riêng của một người vợ, một người Mẹ. - 01 vé mời tham dự buổi “Tiệc trà: Chạm” cùng TGW và chuyên gia tâm lý dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 5/2020. 🎉04 giải đặc biệt dựa trên đánh giá của Ban Tổ chức: mỗi giải nhận được 01 vé mời tham dự buổi “Tiệc trà: Chạm” cùng TGW và chuyên gia tâm lý dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 5/2020. Hãy tham gia thử thách “Mẹ là Bác sĩ” để cổ vũ tinh thần cho những người Mẹ và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, bạn nhé!

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page