It's always better when we're together

The Good WE - Cộng đồng Phụ nữ và Phát triển


 

We love life, not because we are used to living but because we are used to loving.

Friedrich Nietzsche

Hãy yêu như chưa yêu lần nào!

 

​Letter from TGW founder

Gửi những người bạn của tôi!

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã biết mình muốn đi vào con đường sự nghiệp sẽ tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của con người. Sự quan tâm này đã khiến tôi làm việc trong nhiều dự án trao quyền cho phụ nữ. Bằng cách thành lập Nhóm The Good WE, tôi cam kết vì sự thịnh vượng của một cộng đồng Phụ nữ và Phát triển hữu ích. 

Như Nathaniel Lambert đã nói: "Thảo luận về những kinh nghiệm tích cực sẽ dẫn đến hạnh phúc, làm tăng sự hài lòng trong cuộc sống nói chung, và thậm chí đem đến cho chúng ta nhiều năng lượng hơn. Vì lẽ đó, tôi tha thiết mong được kết nối kinh nghiệm tích cực của các chuyên gia TGW với sự hài lòng trong cuộc sống của mỗi người trong cộng đồng của chúng ta.


Trân trọng,

Nini

Dear connectors,

Ever since I was young, I knew I wanted to get into a career path that would make a difference in people’s lives. This interest led me to work in many women empowerment projects. By founding The good WE Team, I am committed to the well-being of a helpful community and go above and beyond to cater to community's needs.

As Nathaniel Lambert said that “Discussing positive experiences leads to heightened well-being, increased overall life satisfaction and even more energy”. I desire to connect positive experiences of TGW Experts with life satisfaction of each person in our community.

Yours Sincerely,

Nini

 

Services

Personalized Care and Guidance

IMG-1973.JPG
IMG-1980_edited.jpg
Seagulls

Know One Helps One

Here For You

Một dự án thú vị của TGW Team. Bạn chỉ cần là chính bạn để có thể giúp đỡ một ai đó! Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tham gia.
An interesting project of TGW Team. You just need to be yourself to be able to help someone! Please contact us to join.
Email: wecare@thegoodwe.com

TGW's Happy Garden

​Connection of people with good energy

Hãy để suy nghĩ và hành vi tích cực dẫn lối. Gặp gỡ với nhưng người tích cực, vui vẻ, yêu đời trong không gian trà chiều của TGW. Chúng tôi sẽ cung cấp lịch chi tiết tại phần Sự kiện.

Let positive thoughts and behaviors lead the way. Meet with positive, happy, loving people in the afternoon tea space of TGW. We will provide a detailed calendar in the Events section.

The good WE Retreat

A Happier, Healthier You

"Hành trình kết nối bản thân" trong 3 ngày cuối tuần cùng các chuyên gia của TGW.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

"A journey to connect with yourself" in three days under guidance of TGW's experts. Please contact us for specific consultation!

Email: wecare@thegoodwe.com

 

Upcoming Events

TGW Retreat
Fri, Oct 02
Yên Tử
Oct 02, 8:00 AM – Oct 04, 12:00 PM
Yên Tử, Quảng Ninh
Cocktails for lovers
Sat, May 09
Online
May 09, 5:00 PM
Online
TGW Happy Garden
Sun, Apr 12
Location is TBD
Apr 12, 2:00 PM – 6:00 PM
Location is TBD
Cùng thưởng thức trà chiều và trao đổi với các chuyên gia về sức khoẻ, dinh dưỡng. Enjoy afternoon tea and talk to health and nutrition experts.
Event
Thu, Jan 09
San Francisco
Jan 09, 2025, 11:30 AM
San Francisco, CA, USA
Don't Miss Out
 

Contact us

 

©2020 by The Good WE - Cộng đồng Phụ nữ và Phát triển. All rights reserved.